Công ty Truyền tải điện 3 tiếp sức đến trường nhân dịp năm học mới 2023-2024 

Thứ ba, 29/8/2023 | 13:43 GMT+7
Ngày 25/8/2023, Truyền tải điện Khánh Hòa, đại diện cho Công ty Truyền tải điện 3, đã tham gia cùng Đoàn các đơn vị trong tỉnh Khánh Hòa đến thăm và tặng quà hỗ trợ cho Trường Mầm non Hoàng Oanh và Trường tiểu học Sơn Trung, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa nhân dịp đầu năm học mới 2023 - 2024.

Cùng tham gia trong Đoàn là đại diện các đơn vị đỡ đầu cho xã Sơn Trung, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa, gồm: Văn phòng Uỷ ban nhân dân Tỉnh Khánh Hoà (trưởng nhóm), Công ty Cổ phần Điện Lực Khánh Hoà, Viettel Chi nhánh Khánh Hoà, Công ty Cổ phần Hoàn cầu Nha Trang.

Sơn Trung là một xã thuộc huyện miền núi Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hoà. Với dân số phần lớn là đồng bào dân tộc Raglai, đời sống bà con nơi đây còn rất nhiều khó khăn, kinh tế chủ yếu phụ thuộc vào nông nghiệp trồng trọt và chăn nuôi. Trong những năm qua, công tác an sinh xã hội vẫn luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được các cấp, các ngành, địa phương quan tâm thực hiện, trong đó có Công ty Truyền tải điện 3, luôn đồng hành cùng Chính quyền địa phương các cấp của tỉnh Khánh Hòa trong sự phát triển kinh tế và công tác an sinh xã hội. 

Nhân dịp năm học mới 2023 - 2024, các đơn vị đã tặng cho 2 tập thể nhà trường và các em học sinh gồm: Đồng phục học sinh, sách giáo khoa, cặp học sinh, bảng con, một số công dụng cụ, trang thiết bị dạy học…với tổng giá trị là 115 triệu đồng.

Cảm ơn tấm chân tình của các đơn vị đỡ đầu trong nhiều năm qua đã luôn đồng hành và hỗ trợ cho 02 trường Mầm non Hoàng Oanh và Tiểu học Sơn Trung ông Phan Trần Nam – Chủ tịch UBND xã Sơn Trung phát biểu: Với những đóng góp của các đơn vị trong thời gian qua, các cơ sở giáo dục tại địa phương cụ thể là 02 trường non Hoàng Oanh và Tiểu học Sơn Trung đã khởi sắc, thay đổi diện mạo ngày một khang trang hơn, các cháu đến trường với tinh thần vui vẻ, thoải mái, sống và học tập trong môi trường ngày một tốt hơn, niềm vui của các cháu khi đến trường cũng chính là nguồn động lực của các thầy cô nơi đây thêm nhiều ý nghĩa trong việc trồng người tại xã nghèo của vùng núi Khánh Sơn. 

Việt Hùng