Tháng Tri ân khách hàng năm 2020 của EVN

EVNGENCO 2: Trao tặng 80 máy tính cho 07 trường học tại hai tỉnh Phú Yên và Bình Định

Thứ tư, 16/12/2020 | 16:18 GMT+7
Ngày 15 và 16/12/2020, Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) đã phối hợp với 2 Công ty Điện lực Bình Định và Phú Yên tổ chức trao tặng 80 máy tính để bàn, trị giá gần 800 triệu đồng đến 07 trường tiểu học và trung học cơ sở ở hai tỉnh Phú Yên, Bình Định. 

Trao tặng máy tính để bàn cho trường.
 
Đây cũng là hoạt động trọng tâm của EVNGENCO 2 trong “Tháng tri ân khách hàng” do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động. 
 
Ông Võ Trà Dũng – Chánh văn phòng EVNGENCO 2, cho biết: “Chúng tôi thật sự cảm thông và chia sẻ với những khó khăn mà các trường học phải đối mặt do cơn lũ vừa qua. Nhiệm vụ của chúng ta hiện nay là nhanh chóng ổn định tinh thần cho các cháu học sinh để các cháu yên tâm tập trung vào việc học. EVNGENCO 2 sẽ cùng đồng hành với địa phương và luôn sát cánh cùng đồng bào miền Trung ruột thịt, để giúp đỡ người dân cùng vượt qua khó khăn”.
 
Đáp lại tấm lòng tương thân tương ái của EVNGENCO 2, đại diện Ban Giám hiệu các trường được hỗ trợ máy tính gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành đến lãnh đạo EVNGENCO 2 nói riêng cũng như lãnh đạo của EVN nói chung đã quan tâm, hỗ trợ về vật chất, phương tiện học tập, tạo điều kiện thuận lợi nhất để giáo viên, học sinh có thể tiếp tục dạy tốt, học tốt. 
 
Trước đó, EVNGENCO 2 đã đến thăm hỏi và trực tiếp trao khoản hỗ trợ 500 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị và 200 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cần Thơ nhằm chung tay với những tấm lòng từ mọi miền đất nước hướng về miền Trung ruột thịt, hỗ trợ đồng bào khắc phục những thiệt hại do đợt mưa bão gây ra. 
Anh Minh – H.My