Tháng Tri ân khách hàng năm 2021

PC Lâm Đồng hỗ trợ trẻ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm, 30/12/2021 | 13:52 GMT+7
Triển khai tháng tri ân khách hàng năm 2021, Công ty Điện lực (PC) Lâm Đồng vừa tổ chức các hoạt động hướng về cộng đồng, chung tay với xã hội, đặc biệt là hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em mồ côi, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

PC Lâm Đồng hỗ trợ trẻ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn.

 
Theo đó, Công ty Điện lực Lâm Đồng và các Điện lực trực thuộc trên địa bàn tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên, đồng thời trao 24 phần quà, mỗi phần trị giá 5 triệu đồng cho các đối tượng trẻ em mồ côi, trẻ em nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, với tổng số tiền 120 triệu đồng. Ngành Điện lực tỉnh còn thăm hỏi, tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình có người tử vong do dịch bệnh Covid-19.
 
Ngoài ra, đơn vị còn triển khai thực hiện các chương trình “Thắp sáng đường quê”, lắp đặt đường dây, đèn tiết kiệm điện tại một số tuyến đường khu vực nông thôn, sữa chữa, lắp đặt mới hệ thống điện sinh hoạt cho các hộ nghèo, hộ chính sách và gia đình neo đơn, tiến hành vệ sinh công nghiệp tại các trạm biến áp, bảo trì bảo dưỡng đường dây nhằm bảo đảm nguồn điện vận hành một cách an toàn, ổn định, phục vụ sự phát triển kinh tế, xã hội địa phương, qua đó góp phần cùng với địa phương trong việc chung tay thực hiện tốt các chương trình an sinh, xã hội.

Link gốc
Theo: Lâm Đồng TV