Tháng Tri ân khách hàng năm 2021

Truyền tải điện Khánh Hòa triển khai chương trình Tháng tri ân khách hàng năm 2021

Thứ ba, 28/12/2021 | 08:48 GMT+7
Nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2021), Truyền tải điện Khánh Hòa thuộc Công ty Truyền tải điện 3 (PTC3) đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân khách hàng trong tháng 12/2021 với chủ đề: “Đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19”.
 

 
Sáng ngày 23 tháng 12 năm 2021, Truyền tải điện Khánh Hòa đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà tri ân các đồng chí lãnh đạo xã Ninh Tây, các Thôn trưởng và 12 hộ dân sinh sống dọc tuyến đường dây 220kV KrôngBuk – Nha Trang, trên địa bàn thôn Suối Tre, xã Ninh Tây, Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa. Đây là những hộ dân và chính quyền địa phương đã có nhiều hỗ trợ cho đơn vị quản lý vận hành trong công tác bảo vệ an toàn lưới điện truyền tải trong năm 2021.
 
Trong những năm qua, công tác tuyên truyền vận động, song song với việc xây dựng mối quan hệ bền vững, tốt đẹp cũng như quan tâm, sẵn sàng chia sẻ những khó khăn với nhân dân và chính quyền địa phương các cấp luôn được đơn vị hết sức xem trọng và duy trì liên tục, lâu dài. Từ đó, Truyền tải điện Khánh Hòa thường xuyên nhận được sự đồng hành hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi của các ban ngành liên quan và nhân dân trong công tác quản lý vận hành, đảm bảo an toàn cho lưới điện.
 
Nhờ sự phối hợp của nhân dân và chính quyền nơi có đường dây đi qua đã giúp rất nhiều cho đơn vị trong việc phát hiện kịp thời những biến động trên đường dây, giúp đơn vị chủ động khắc phục, đặc biệt là nguy cơ từ những vụ cháy mía, cháy rừng được cảnh báo phát hiện nhanh chóng, nhằm đảm bảo cho lưới điện luôn vận hành an toàn.
 
Cũng trong dịp này, được sự ủy quyền của lãnh đạo Công ty Truyền tải điện 3, Truyền tải điện Khánh Hòa đã thăm hỏi và gửi lời tri ân đến các Sở ban ngành trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, Công ty CP Điện lực Khánh Hòa, Công ty TNHH đầu tư và phát triển điện mặt trời KN Vạn Ninh, Nhà máy điện mặt trời Long Sơn, đồng thời thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết hữu nghị với các đơn vị bạn trong công tác phối hợp hỗ trợ góp phần cùng với Truyền tải điện Khánh Hòa hoàn thành nhiệm vụ chính trị trong những năm sắp tới.
 
Các hoạt động Tri ân khách hàng năm 2021 sẽ tiếp tục được Truyền tải điện Khánh Hòa triển khai thực hiện trực tiếp đến chính quyền và người dân các huyện, xã, thôn dọc theo hành lang các tuyến đường dây truyền tải do đơn vị quản lý, cho đến hết tháng 12/2021, trong đó có trao tặng 102 phần quà và lịch chúc mừng năm mới 2022.
 
Truyền tải điện Khánh Hòa hiện đang quản lý vận hành 3 đường dây 220kV với tổng chiều dài gần 232km và 02 Trạm biến áp 220kV. Ngoài ra, trong năm 2022, đơn vị chuẩn bị tiếp nhận vận hành thêm các đường dây 220kV và đặc biệt là đường dây 500kV Vân Phong – Vĩnh Tân, trạm biến áp 500kV Vân Phong (thuộc dự án BOT Vân Phong 1).
Nguyễn Việt Hùng