Tháng Tri ân khách hàng 2016

PC Yên Bái tặng quà Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh

Thứ hai, 16/12/2019 | 10:12 GMT+7
Nhân “Tháng tri ân khách hàng”, sáng 15/12, Công ty Điện lực Yên Bái đã tổ chức đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Hữu Nghị - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Yên Bái tặng quà cho các đối tượng tại Trung tâm
Ông Nguyễn Hữu Nghị - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Yên Bái tặng quà cho các đối tượng tại Trung tâm
 
Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh, hiện đang tiến nhận và quản lý 106 đối tượng, trong đó có 28 cụ già cô đơn không nơi nương tựa; 70 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; còn lại là đối tượng bị ảnh hưởng chất độc da cam, tâm thần và khuyết tật.
 
Ông Nguyễn Hữu Nghị - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Yên Bái (bên phải) trao tặng Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh 5 chiếc ti vi.
 
Cán bộ Công ty Điện lực Yên Bái trao tặng 2 chiếc xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn.
 
Nhân "Tháng tri ân khách hàng , Công ty Điện lực Yên Bái đã đến thăm và tặng Trung tâm 5 chiếc ti vi; 2 chiếc xe đạp, gạo, chăn ấm và 17 suất quà cho các đối tượng với tổng trị giá trên 30 triệu đồng.
 
Ông Nguyễn Hữu Nghị - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Yên Bái tặng quà các cụ già neo đơn đang sống tại Trung tâm.
 
Đây là những hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tấm lòng, tình cảm và trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức Công ty Điện lực Yên Bái cùng chung tay, góp phần thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, giúp các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.

Link gốc
Theo: Báo Yên Bái