Tháng Tri ân khách hàng 2016

EVN HANOI - Những trái tim hồng

Thứ sáu, 16/12/2016 | 13:57 GMT+7
Hưởng ứng sự kiện Tuần lễ Hồng - EVN lần II do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động trong Tháng tri ân khách hàng, sáng ngày 15/12/2016, EVN HANOI đã tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện tại trụ sở Tổng công ty. 


CBCNV EVNHANOI tham gia hiến máu tình nguyện.
 
Anh Trần Tiến Trung - Công nhân vận hành Công ty Điện lực Hai Bà Trưng đã 30 lần hiến máu tình nguyện chia sẻ “Nhiều năm trở lại đây, việc hiến máu tình nguyện đã trở thành thói quen trong cuộc sống của tôi. Sau mỗi lần hiến máu, tôi cảm thấy hạnh phúc hơn khi góp phần bé nhỏ vào việc giúp những người bệnh nguy kịch được cứu sống…”.
 
Ở tuổi 53 - tuổi lên ông lên bà, chị Bùi Phương Hồng - Phó Trưởng Ban Quản lý đầu tư EVN HANOI chia sẻ “Nhiều ngày gần đây các bạn trẻ tại cơ quan luôn hào hứng với thông tin chương trình hiến máu tình nguyện tại Tổng công ty, tôi tuy có lớn tuổi đôi chút nhưng vẫn muốn tham gia hiến máu. Đối với tôi, hiến máu nhân đạo là hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của người Việt Nam…”
 
Chị Nguyễn Thu Hương - Phó Bí thư Đoàn thanh niên EVN HANOI cho biết “Sự kiện Tuần lễ Hồng EVN tổ chức tại EVN HANOI đã thu được gần 250 đơn vị máu. Nhiều năm liền, phong trào hiến máu tình nguyện đã được thế hệ trẻ EVN HANOI duy trì thường xuyên, kịp thời và hiệu quả thu hút được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo, CBCNV trong toàn Tổng công ty cũng như cộng đồng xã hội…”
 
Theo anh Nguyễn Quốc Huy - Viện Huyết học truyền máu truyền máu Trung ương “Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội…”
Hoa Việt Cường/Icon.com.vn