Tháng Tri ân khách hàng 2016

“Tặng đèn pin, trao niềm tin”

Thứ sáu, 16/12/2016 | 09:18 GMT+7
Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã triển khai chương trình “Tặng đèn pin, trao niềm tin” - tặng 80.500 đèn pin chiếu sáng led dùng khi mất điện cho các khách hàng sinh hoạt có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại 27 tỉnh/thành phố miền Bắc.

Cán bộ kỹ thuật Điện lực Quế Võ hướng dẫn cho bà con cách sử dụng đèn pin.
 
Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Tri ân khách hàng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
 
Ngày 14/12/2016, tại Bắc Ninh, Công ty Điên lực Bắc Ninh (đơn vị thuộc EVNNPC) đã trao tặng miễn phí 2.000 chiếc đèn pin led cho 2000 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh với tổng số tiền 132 triệu đồng.
 
Theo đó, Công ty Điện lực Bắc Ninh đã phối hợp với các cấp chính quyền địa phương trong tỉnh thực hiện lựa chọn mỗi huyện, thị xã, thành phố 250 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách để tổ chức trao tặng đèn pin với số lượng 1 chiếc/hộ.
 
Đèn pin được trao tặng cho các hộ gia đình là loại đèn chiếu sáng công nghệ Led 4,5V (DCS 036 DC/2,5W), do Công ty Cổ phần bóng đèn Phích nước Rạng Đông sản xuất, đảm bảo theo tiêu chuẩn chiếu sáng TCCS 23:2013 RD, mỗi chiếc đèn bao gồm cả pin có giá trị hơn 80.000đ. 
 
Nhận đèn pin trên tay, bà Nguyễn Thị Quyến (66 tuổi), đại diện một hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Yên Giả, xã Yên Giả, huyện Quế Võ cảm động nói: Tôi chân thành cảm ơn ngành điện đã tặng cho gia đình tôi chiếc đèn pin này, tôi nghĩ rằng đó là một món quà rất thiết thực cho những hộ gia đình khó khăn như chúng tôi trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. 
 
Đại diện Tổng công ty Điện lực miền Bắc, ông Hồ Mạnh Tuấn cho biết: Với mong muốn đơn giản, gần gũi là trao gửi tình cảm yêu thương một cách thiết thực đến các hộ nghèo, gia đình chính sách trong Tháng tri ân khách hàng, EVNNPC hi vọng những chiếc đèn pin led này sẽ giúp bà con có thể sử dụng khi gặp sự cố về điện do thời tiết mưa lũ gây ra. Trên thân đèn, EVNNPC cũng in số Tổng đài Chăm sóc khách hàng điện lực miền Bắc 19001769 để khi cần giải đáp những thắc mắc liên quan đến tình hình cung cấp điện, thủ tục về điện,… bà con có thể liên hệ với ngành 24/24. Điện lực miền Bắc sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về điện đến với bà con cũng như không ngừng củng cố và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. 
Trần Phương/Icon.com.vn