Giờ Trái đất 2023

Điện lực Bình Long (Bình Phước) tuyên truyền hưởng ứng Giờ trái đất 2023

Thứ sáu, 24/3/2023 | 15:39 GMT+7
Sáng 23/3, Công ty Điện lực Bình Long đã tổ chức ra quân tuyên truyền người dân hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất năm 2023.

Nhân viên Điện lực Bình Long ra quân tuyên truyền người dân hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất.

Với thông điệp “tham gia một giờ tắt đèn vì trái đất”, “tiết kiệm điện - thành thói quen”, Điện lực Bình Long mong muốn quý khách hàng cùng chung tay tiết kiệm năng lượng, đặc biệt trong mùa khô.

Lễ ra quân nhằm thu hút sự quan tâm của đông đảo các tổ chức, cơ quan và người dân trên địa bàn tỉnh, thành phố tham gia hưởng ứng chiến dịch; vận động các tổ chức, cơ quan và người dân thực hiện tắt đèn và các thiết bị không cần thiết vào thời gian diễn ra sự kiện tắt đèn hưởng ứng Giờ trái đất.

Sự kiện tắt đèn trong vòng một giờ hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2023 sẽ diễn ra từ 20 giờ 30 đến 21 giờ 30, thứ 7, ngày 25/3/2023. Chiến dịch Giờ Trái đất nhằm góp phần tích cực trong việc nâng cao nhận thức của người dân và xã hội về tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Chương trình được tổ chức đã không chỉ dừng lại ở việc tắt đèn trong vòng một giờ đồng hồ mà thông qua đó, giúp mỗi người dân nâng cao hơn nữa ý thức sử dụng năng lượng theo hướng an toàn, tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

Link gốc

Theo: Bình Phước Gov