Tin trong nước

EVNGENCO3 trao quà Tết 2023

Thứ năm, 19/1/2023 | 21:41 GMT+7
Trong các ngày 16 -18/01/2023, Tổng Công ty Phát điện 3 phối hợp với nhiều tổ chức, đoàn thể đến thăm hỏi, trao tặng nhiều phần quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ do COVID-19, bệnh nhân điều trị dài ngày tại các bệnh viện và trẻ em mồ côi trên địa bàn Tp. Thủ Đức, TP.HCM.

 

Tại Thành đoàn Tp. Thủ Đức, đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại TP.HCM, Ban Dân vận Thành phố Thủ Đức, Đoàn Khối, Thành đoàn Tp. Thủ Đức và lãnh đạo Tổng Công ty Phát điện 3 trao 62 phần quà tết cho các em học sinh, trong đó có 47 em mồ côi cha hoặc mẹ do COVID-19 được Tổng Công ty nhận tài trợ học bổng hàng tháng, cho đến khi học xong lớp 12. Mỗi phần quà là 01 triệu đồng, gồm 700 ngàn đồng tiền mặt và bánh mứt. 
 
Đoàn cũng đến thăm nhà của các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, động viên gia đình và các em vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập tốt và đón một mùa xuân đầm ấm. 
 

Sáng ngày 17/01, Tổng Công ty Phát điện 3 phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự TP Thủ Đức cũng đã tới thăm hỏi và trao quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh và Bệnh viện Tp. Thủ Đức. 100 phần quà tết, mỗi phần trị giá 700 ngàn đồng được Đoàn trao tận tay cho các bệnh nhân đang điều trị bệnh, không thể về nhà đón tết, phần nào giúp cho người bệnh an tâm điều trị và sớm khỏi bệnh. 
 
Đại điện EVNGENCO3 cũng mang những phần quà xuân gồm bánh chưng, mứt, các nhu yếu phẩm và những phong bao lì xì trao tặng cho Cơ sở bảo trợ trẻ em Thiên Thần tại Tp. Thủ Đức. 

Thăm và tặng quà các em nhỏ nhân dịp Tết cổ truyền 2023 là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động an sinh xã hội nhân dịp Tháng tri ân khách hàng dịp Tết Nguyên đán của Tổng Công ty. Qua đây, EVNGENCO3 mong muốn các em học sinh, trẻ mồ côi và những gia đình, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn… đón một mùa xuân vui tươi, ấm áp. 
 

Ánh Dương