Tin trong nước

PC Yên Bái: Biểu dương  con cán bộ công nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023

Thứ sáu, 25/8/2023 | 15:59 GMT+7
Ngày 24/8/2023, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám (thành phố Hà Nội),  Công ty Điện lực Yên Bái (PC Yên Bái) đã tổ chức Lễ biểu dương con cán bộ công nhân viên (CBCNV) đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022 – 2023 và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trước Lễ biểu dương, các cháu đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và thăm nơi ở, làm việc của Bác.

Năm học 2022-2023, PC Yên Bái đã khen thưởng, tặng quà cho 217 cháu học sinh giỏi các cấp, trong đó 104 cháu cấp 1, 51 cháu cấp 2, 41 cháu cấp 3 và 53 cháu  có thành tích cao, đạt giải trong các cuộc thi như: Trạng nguyên tiếng việt trên Internet; Tiếng Anh trên Internet; cuộc thi Tin học Văn phòng thế giới do Trung ương Đoàn tổ chức và nhiều thi khác… Bên cạnh đó có 5 cháu được nhận Giấy khen của Tổng Công ty đạt thành tích giải Nhì và Ba tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Số tiền khen thưởng con CBCNV đạt thành tích xuất sắc lần này, với gần 100 triệu đồng được trích từ Quỹ Khuyến học Khuyến tài Công ty do CBCNV đóng góp hàng năm.

Phát biểu biểu dương, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Giám đốc Công ty đã  khen ngợi và biểu dương thành tích của các cháu học sinh với những thành tích, kết quả học tập của các cháu. Đây là hoạt động thường xuyên của Công ty hàng năm, là nét văn hóa, động viên tinh thần cho CBCNV yên tâm công tác, cống hiến và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Sau Lễ biểu dương, đoàn các con CBCNV PC Yên Bái đã đến thăm Phòng Truyền thống của Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động và gia đình của mỗi cán bộ công nhân viên trong PC Yên Bái đã và đang được thực hiện nhiều năm qua, việc biểu dương, khen thưởng các cháu là con CBCNV cũng là thể hiện vì niềm tin của người lao động ở  PC Yên Bái hiện nay. 

Mai Ngọc Lương