PC Vĩnh Phúc với các hoạt động hưởng ứng chiến dịch giờ Trái Đất năm 2022

17/03/2022 16:45:54 - views: 220

Sự kiện Giờ Trái đất năm 2022 với thông điệp “Kiến tạo tương lai - Bây giờ hoặc không bao giờ!” sẽ diễn ra từ 20h30 đến 21h30 ngày thứ bảy 26/03/2022.
CBCNV Điện lực tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả cho người dân.
 
Để phát động hưởng ứng chương trình giờ Trái Đất năm 2022, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã đẩy mạnh tuyên truyền nội bộ, thường xuyên các đưa nội dung tuyên truyền về tiết kiệm điện cũng như kêu gọi việc hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất vào trong các cuộc họp trực tuyến tới toàn thể CBCNV nhằm nâng cao ý thức tiết kiệm điện đối với mỗi người, để mỗi CBCNV ngành điện đều là những tuyên truyền viên tích cực đóng vai trò quan trọng trong thành công của chiến dịch cũng như các chương trình tiết kiệm điện khác, khuyến khích truyền thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, zalo... để lan toả thông điệp và ý nghĩa của chiến dịch một cách mạnh mẽ nhất.
 
Đồng thời, Công ty chỉ đạo các đơn vị Điện lực tổ chức thực hiện các hoạt động tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả gắn với hưởng ứng Giờ trái đất 2022 như: Gửi văn bản đến các khách hàng sử dụng điện lớn; tuyên truyền trên website; Fanpage Công ty; in băng zôn, khẩu hiệu tuyên truyền treo tại các trụ sở làm việc của Điện lực, các điểm giao dịch khách hàng; in tờ rơi, poster phát cho khách hàng và dán tại các điểm đông dân cư.
 
Bên cạnh đó, để đẩy mạnh công tác truyền thông, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã phối hợp với Đài Truyền hình Vĩnh Phúc, Báo Vĩnh Phúc và các đơn vị truyền thông khác thực hiện các phóng sự, tin, bài về công tác tiết kiệm điện và chương trình Giờ trái Đất, qua đó nâng cao nhận thức của người dân về việc sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả và bảo vệ môi trường. Trong năm 2021, sản lượng điện tiết kiệm tại Vĩnh Phúc đạt: 72,34 triệu kWh, trong đó chương trình Giờ Trái Đất năm 2021 đã tiết kiệm được 27.000 kWh. Ước tính sản lượng tiết kiệm được tại Vĩnh Phúc trong thời gian diễn ra sự kiện Giờ Trái đất năm 2022 khoảng 30.000kWh, qua đó góp phần bảo vệ môi trường sống và điều hòa khí hậu.
 
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc kêu gọi mọi tổ chức, cá nhân, gia đình, doanh nghiệp cùng góp sức trong cuộc chiến bảo vệ môi trường bằng những hành động cụ thể và thiết thực, thể hiện ý thức trách nhiệm của mình bằng cách tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết hưởng ứng Giờ Trái Đất năm 2022 từ 20h30 đến 21h30 tối ngày 26/03/2022.
Theo: NPC

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện: Các vấn đề cơ bản và chuyên đề kinh tế, thương mại, quản lý chiến lược

Cập nhật 13/10/2022

Bài viết này lược trích phần Giới thiệu của cuốn sách Thị trường điện: Các vấn đề cơ bản và chuyên...

Diễn đàn năng lượng

Sức hấp dẫn của Việt Nam về lĩnh vực điện gió ngoài khơi

Cập nhật 02/12/2022

Tiềm năng ngành điện gió ngoài khơi tại Việt Nam chính là những cơ hội tuyệt vời để chuyển đổi các...

Năng lượng xanh

Lựa chọn năng lượng sạch và con đường phát triển xanh

Cập nhật 20/11/2022

Với chiến lược trở thành trung tâm năng lượng tái tạo của khu vực ĐBSCL và cả nước, Bạc Liêu trong nhiều...

Quản lý năng lượng

Nhiều giải pháp tiết kiệm điện trong doanh nghiệp ở Bình Xuyên (Vĩnh Phúc)

Cập nhật 30/11/2022

Là huyện trọng điểm phát triển công nghiệp của tỉnh, các cấp chính quyền huyện Bình Xuyên đã quan...

Điện lực

Những sáng kiến số hỗ trợ khách hàng ở EVNNPC

Cập nhật 01/12/2022

Việc áp dụng công nghệ số vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp đã, đang và sẽ là xu thế...