48 học viên hoàn thành Chương trình đào tạo cán bộ quản lý cấp 2 - năm 2022

09/06/2022 09:24:28 - views: 715

Tập đoàn Điện lực Việt Nam vừa tổ chức bế giảng Chương trình đào tạo cán bộ quản lý cấp 2 - năm 2022 cho 2 lớp 48 học viên ở 2 khu vực: Miền Bắc gồm 23 học viên tham gia khóa học được tổ chức tại Trường Quản trị và Kinh doanh (SHB)– Đại học Quốc gia Hà Nội (TP. Hà Nội) và miền Nam có 25 học viên, tham gia khóa học được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh.
 

Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Xuân Nam (thứ 6 từ phải sang) và PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng - Phó Hiệu trưởng HSB (thứ 7 từ phải sang) trao giấy chứng nhận và chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên khu vực miền Bắc.
 
Kết thúc khóa học, các học viên đã bảo vệ thành công chương trình hành động và được trao chứng nhận hoàn thành khóa học.
 
Tham gia khóa học trong thời gian 12 ngày, các học viên đã được các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành giảng dạy, và chia sẻ các chuyên đề như: Quản trị và phát triển nguồn nhân lực thời đại số, Quản trị tài chính doanh nghiệp, Quản trị rủi ro tiếp cận theo hướng phát triển bền vững, Hoạch định và thực thi chiến lược kinh doanh, Kỹ năng lãnh đạo và dẫn dắt sự thay đổi, Kỹ năng khích lệ và truyền cảm hứng cho tổ chức, Nghi lễ ngoại giao và xây dựng hình ảnh lãnh đạo chuyên nghiệp,...
 
Đặc biệt, các học viên còn được các lãnh đạo cấp cao của EVN như Chủ tịch HĐTV Dương Quang Thành, Thành viên HĐTV Nguyễn Đức Cường, các Phó Tổng giám đốc Võ Quang Lâm, Nguyễn Xuân Nam… chia sẻ về kinh nghiệm thực tế của lãnh đạo EVN trong quá trình chỉ đạo, điều hành các hoạt động của tập đoàn.
 
Tham gia khóa học đợt này là cán bộ giữ các chức danh: Chủ tịch, thành viên HĐTV, tổng giám đốc, phó tổng giám đốc, kế toán trưởng tại các công ty TNHH MTV cấp 2 của EVN; giám đốc, phó giám đốc, kế toán trưởng các đơn vị trực thuộc EVN; người đại diện phần vốn của EVN tại các công ty con, công ty liên kết; lãnh đạo các ban/văn phòng cơ quan EVN; cán bộ thuộc diện quy hoạch vào các vị trí này… Đây là sẽ lực lượng kiến tạo đường lối, tạo lập môi trường làm việc thúc đẩy sự sáng tạo, đổi mới, góp phần tổ chức thực hiện thành công các mục tiêu chiến lược tập đoàn cũng như các đơn vị đã đề ra.
 
Minh Tuấn

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện: Các vấn đề cơ bản và chuyên đề kinh tế, thương mại, quản lý chiến lược

Cập nhật 13/10/2022

Bài viết này lược trích phần Giới thiệu của cuốn sách Thị trường điện: Các vấn đề cơ bản và chuyên...

Diễn đàn năng lượng

Lộ trình zero phát thải dưới góc nhìn tư vấn phát triển bền vững

Cập nhật 29/11/2022

Việt Nam nằm trong tốp 5 quốc gia dễ bị ảnh hưởng nhất bởi biến đổi khí hậu. Tại Hội nghị về biến đổi...

Năng lượng xanh

Lựa chọn năng lượng sạch và con đường phát triển xanh

Cập nhật 20/11/2022

Với chiến lược trở thành trung tâm năng lượng tái tạo của khu vực ĐBSCL và cả nước, Bạc Liêu trong nhiều...

Quản lý năng lượng

Vẽ tranh chủ đề năng lượng – tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường

Cập nhật 16/11/2022

Văn phòng đại điện China Huadian Engineering Ltd, Co. tại Việt Nam vừa kết hợp với các đơn vị của...

Điện lực

PC Đắk Lắk: Thử nghiệm vận hành chức năng tự động điều chỉnh điện áp máy biến áp 110kV

Cập nhật 29/11/2022

Trong tháng 10/2022, PC Đắk Lắk đã đưa mạch tự động điều chỉnh điện áp vào vận hành tại Trạm biến áp...