Công đoàn Cơ quan PTC3 tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Thứ tư, 8/3/2023 | 22:04 GMT+7
Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 08/3/2023, tại Trụ sở Công ty Truyền tải điện 3 (PTC3), Công đoàn Cơ quan Công ty đã tổ chức thành công Hội thi cắm hoa với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể nữ CNVCLĐ đến từ các Phòng chức năng. 

Tác phẩm đạt giải Nhất hội thi.

Hội thi gồm có 05 đội tham gia, mỗi đội từ 06-07 chị là các lao động nữ tại Cơ quan Công ty. Các đội thực hiện cắm hoa trong vòng 30 phút và thuyết trình 02 phút cho tác phẩm của đội mình. Cả hai phần thi đều diễn ra sôi động, nghiêm túc và nhiều cảm xúc. 

Với chủ đề “Người phụ nữ Việt Nam”, các đội đã thể hiện được sự bài bản trong khâu chuẩn bị, khéo léo trong quá trình thể hiện, phối hợp đồng đội nhịp nhàng; các đội đã truyền tải được ý tưởng, tâm huyết và tình cảm của mình vào các lẵng hoa một cách độc đáo, tinh tế, mang tính nghệ thuật cao và những bài thuyết trình sâu sắc, diễn cảm, trả lời phản biện những câu hỏi của Ban giám khảo có sức thuyết phục nhưng không kém phần dí dỏm. Qua những lẵng hoa độc đáo, sáng tạo các đội đã thể hiện tình yêu, sự tôn trọng và ngợi ca người phụ nữ Việt Nam.

Chưa đầy một giờ tham gia tranh tài sôi nổi, kết quả chung cuộc gồm có: Giải nhất: Đội 1 với tác phẩm “Cảm ơn Mẹ”. Giải nhì: đồng hạng có 02 đội: Đội 2 với tác phẩm “Tôn vinh”; Đội 3 với tác phẩm “Che chở”. Giải ba: Đội 5 với tác phẩm “Tình mẫu tử”; Giải khuyến khích: Đội 4 với tác phẩm “Trí tuệ-Thông minh-Đôn hậu”.

Hội thi cắm hoa kỷ niệm 8/3 do Công đoàn CSTV cơ quan Công ty tổ chức đã tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các lao động nữ, thắt chặt tinh thần đoàn kết, thống nhất, tạo không khí vui tươi trong tập thể cơ quan, qua đó phát huy mạnh mẽ hơn nữa bản sắc Văn hóa EVNNPT, sôi nổi thi đua trong lao động sản xuất và các hoạt động đoàn thể lập thành tích cùng hướng về kỷ niệm 15 năm thành lập Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia.

Trước đó, Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên Công ty và Chủ tịch Công đoàn CSTV Cơ quan Công ty đã dành tặng những lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em lao động nữ Công ty nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Nguyễn Thị Hà Vy