Nâng cao kỹ năng và hoạt động truyền thông tại PC Hà Tĩnh

19/04/2021 09:15:52 - views: 500

Công ty Điện lực Hà Tĩnh (PC Hà Tĩnh) đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng viết tin bài, phát ngôn tiếp xúc báo chí và xử lý khủng hoảng truyền thông cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý và CBCNV phụ trách truyền thông tại Công ty.

 
Dưới sự tham gia giảng dạy của chuyên gia đến từ Công ty truyền thông lớn cùng với sự hỗ trợ, truyền đạt nội dung, thông tin về công tác truyền thông của lãnh đạo Ban Truyền thông- Tổng công ty Điện lực miền Bắc, khóa học thực sự đã mang lại những kiến thức hữu ích, thiết thực cho gần 100 học viên tham gia.
 
Thông qua khóa tập huấn, các học viên không chỉ được nâng cao kỹ năng viết tin, bài, chụp ảnh… mà còn được hướng dẫn quy định về cung cấp thông tin báo chí, nguyên tắc phát ngôn, xử lý các tình huống truyền thông thường gặp trong thực tế. Nhiều dẫn chứng cụ thể được giảng viên chia sẻ để các học viên tham khảo, xử lý từ đó thảo luận, trao đổi và rút ra những bài học kinh nghiệm trong việc tổ chức thực hiện công tác truyền thông của đơn vị mình.
 

 
Từ đây, các học viên trong khóa học cũng có dịp nắm rõ định hướng công tác truyền thông của EVNNPC trong giai đoạn mới 2021-2025; hiểu được vai trò, yêu cầu, định hướng, giải pháp truyền thông nội bộ; cách thức tăng cường thiết lập quan hệ báo chí, phòng ngừa và xử lý khủng hoảng truyền thông… để truyền tải sâu rộng đến toàn thể CBCNV nhằm thực hiện hiệu quả công tác truyền thông.
 
Ông Nguyễn Phúc Phong - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh cho biết, thực hiện định hướng của Tổng công ty theo phương châm “Minh bạch – Chủ động – Kịp thời – Thân thiện”, hướng đến mục tiêu mỗi CBCNV là một đại sứ truyền thông, lãnh đạo Công ty mong muốn qua khoá học này, công tác truyền thông nội bộ sẽ tiếp tục được phát huy mạnh mẽ hơn nữa, góp phần lan tỏa hình ảnh, uy tín của ngành Điện cũng như Công ty ra bên ngoài. 
 
Phương Thảo

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện cạnh tranh đang đúng lộ trình

Cập nhật 11/09/2020

Bộ Công thương dự kiến trong giai đoạn từ 2022 - 2024, khách hàng sử dụng điện được mua điện trên...

Diễn đàn năng lượng

Hoa Kỳ hỗ trợ TP.HCM thúc đẩy sử dụng năng lượng tái tạo

Cập nhật 21/09/2022

Ngày 20/9, Phái đoàn Ngoại giao Mỹ tại Việt Nam, thông qua Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID) và...

Năng lượng xanh

Lắp đặt thành công trạm đo gió Dự án điện gió ngoài khơi Bến Tre

Cập nhật 03/10/2022

Dự án Nhà máy điện gió ngoài khơi Bến Tre có tổng vốn đầu tư ước tính 1,4 tỷ USD, đóng...

Quản lý năng lượng

Giảm chi phí tiền điện nhờ sử dụng đèn Led trong chăn nuôi gà

Cập nhật 03/10/2022

Việc thay thế bóng đèn Led trong chăn nuôi gà có thể giúp nhiều cơ sở chăn nuôi gà tiết kiệm khoảng...

Điện lực

Tỷ lệ lắp đặt công tơ đo xa tại TP. Hồ Chí Minh đạt 98,31%

Cập nhật 05/10/2022

Đến nay, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã lắp đặt được 2.660.321 công tơ đo xa, đạt tỷ lệ 98,31%....