Thiết thực tri ân khách hàng sử dụng điện tại Đà Nẵng

17/01/2022 15:03:30 - views: 221

Mới đây, Điện lực Hải Châu (PC Đà Nẵng) tiếp tục triển khai các hoạt động tri ân khách hàng sử dụng điện trên địa bàn quản lý.

Công nhân điện kiểm tra, thay thế thiết bị điện tại các trường tiểu học.
 
Theo đó, đơn vị đã hỗ trợ kiểm tra, thay thế thiết bị điện tại Trường Tiểu học Ông Ích Khiêm và Trường Tiểu học Lê Quý Đôn; hỗ trợ kiểm tra bảo dưỡng đường dây sau công tơ và thay thế các bóng đèn điện bị hỏng cho 4 hộ nghèo trên địa bàn quận Hải Châu với tổng chi phí gần 10 triệu đồng; hỗ trợ vệ sinh miễn phí 6 TBA đối với khách hàng bị ảnh hưởng dịch hoặc tham gia hỗ trợ cách ly y tế trong thời gian thành phố thực hiện chống dịch gồm: Trung tâm Y học dự phòng, Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng, Bệnh viện Đà Nẵng (3 trạm), Bệnh viện Phụ nữ; thực hiện kiểm tra, bảo dưỡng 3 công trình “Thắp sáng hẻm kiệt” đã xây dựng trong chương trình tri ân khách hàng các năm qua.
 
Đặc biệt, Điện lực Hải Châu đã chỉnh trang 5.700 hệ thống đo đếm cho 135 khách hàng sử dụng điện thuộc 2 TBA; trao tặng 30 thẻ bảo hiểm an toàn điện cho các khách hàng có hoàn cảnh khó khăn, làm việc trong môi trường tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn điện…
 
Đây là các hoạt động thuộc chương trình “Tri ân khách hàng năm 2021” của Điện lực Hải Châu nhằm chia sẻ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo an toàn sử dụng điện và góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19.
 
Bên cạnh đó, Điện lực cũng đã tổ chức trao quà hậu mãi cho 35 khách hàng có doanh thu tiền điện cao, thanh toán tiền điện hàng tháng đúng hạn, sử dụng các tiện ích ngành điện…  nhằm tri ân những khách hàng thân thiết đã đồng hành với đơn vị trong suốt một năm qua.  
 
Để đảm bảo nguồn lưới điện vận hành an toàn, hiệu quả, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của khách hàng trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, vừa qua, PC Đà Nẵng đã kiểm tra nguồn, lưới điện tại 6 điện lực và Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế.
 
Cụ thể, PC Đà Nẵng đã kiểm tra vật tư thiết bị dự phòng, tình trạng hoạt động của các máy phát điện, tháp đèn, các trang cụ dụng cụ thi công, dụng cụ an toàn… nhằm chủ động ứng phó trước các tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Bên cạnh đó, đơn vị cũng đã kiểm tra hiện trường, nêu ra các khuyết điểm trên lưới điện cần khắc phục, tình hình xử lý các tồn tại trong các đợt kiểm tra trước đây…
 
Dịp này, Đoàn công tác PC Đà Nẵng cũng đã rà soát công tác phòng cháy chữa cháy tại trụ sở các điện lực và Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế nhằm đảm bảo an toàn trong dịp Tết Nguyên đán. Lãnh đạo Công ty lưu ý các đơn vị tăng cường tuyên truyền để nhân dân nắm bắt, chấp hành quy định về an toàn, ngăn ngừa tai nạn, tránh vi phạm hành lang an toàn lưới điện, đặc biệt là tình trạng sử dụng bóng bay gần đường dây trung áp 22kV, sử dụng điện an toàn, hiệu quả…
Yên Bình

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện cạnh tranh đang đúng lộ trình

Cập nhật 11/09/2020

Bộ Công thương dự kiến trong giai đoạn từ 2022 - 2024, khách hàng sử dụng điện được mua điện trên...

Diễn đàn năng lượng

Việt Nam và Australia có nhiều tiềm năng hợp tác phát triển năng lượng tái tạo

Cập nhật 02/08/2022

Theo tiến sỹ Đỗ Nam Thắng, Đại học Quốc gia Australia, Việt Nam và Australia có nhiều tiềm năng hợp...

Năng lượng xanh

Sử dụng 100% nhiệt năng tái tạo để nấu bia

Cập nhật 14/08/2022

Nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam tại Quảng Nam vừa hoàn thành mục tiêu sử dụng năng lượng sinh khối để...

Quản lý năng lượng

EVN tiên phong trong triển khai tiết kiệm điện

Cập nhật 13/08/2022

Tập đoàn Điện lực Việt Nam vừa trình Thủ tướng Chính phủ dự thảo Kế hoạch tiết kiệm điện giai đoạn...

Điện lực

PC Cà Mau: Thay thế công tơ điện tử vì tiện ích khách hàng

Cập nhật 12/08/2022

Thay thế 100% công tơ điện cơ sang công tơ điện tử là mục tiêu đang được Công ty Điện lực Cà Mau tập...