Từ ngày 6/6/2019, cổ phiếu của PECC2 sẽ chuyển niêm yết trên sàn HOSE

06/06/2019 09:49:00 - views: 1.249

Sau gần 10 năm niêm yết trên sàn chứng khoán Hà Nội (HNX), cổ phiếu của Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng điện 2 (PECC2) với mã chứng khoán TV2 sẽ chính thức chuyển sang niêm yết trên Sàn Chứng khoán TP.HCM (HOSE) từ ngày 6/6.

Từ ngày 6/6/2019, cổ phiếu của PECC2 sẽ chuyển niêm yết trên sàn HOSE

Việc niêm yết cổ phiếu trên HOSE sẽ mở ra chặng đường phát triển mới của PECC2, là động lực thúc đẩy PECC2 quyết tâm phấn đấu nâng cao chất lượng quản trị và sản xuất kinh doanh, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thách thức để hoàn thành kế hoạch 5 năm tiếp theo; thực hiện mục tiêu đứng vào nhóm 100 công ty hàng đầu Việt Nam và là một trong những doanh nghiệp hàng đầu khu vực trong lĩnh vực năng lượng.
 
Trải qua hơn 35 năm hoạt động, PECC2 không ngừng phát triển và trở thành một trong những thương hiệu mạnh trong ngành năng lượng Việt Nam. Với thế mạnh về kinh nghiệm, công nghệ và nhân lực, PECC2 luôn chủ động nắm bắt các cơ hội, đầu tư chiều sâu, ứng dụng kỹ thuật mới, nâng cao năng lực quản trị, cải tổ cấu trúc, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đảm bảo lợi thế cạnh tranh và sự phát triển bền vững.
 
Uy tín thương hiệu PECC2 được khẳng định với hơn 100 công trình nguồn điện quy mô lớn và hàng trăm công trình lưới điện trong cả nước cùng một số dự án trong khu vực.
 
Năm 2018 là năm thứ 5 liên tiếp PECC2 giữ vững được mức tăng trưởng tốt, các mảng hoạt động tư vấn, kinh doanh và đầu tư đều có bước phát triển vững chắc. Đặc biệt, trong năm 2018, PECC2 lọt vào danh sách 200 công ty có doanh thu dưới 1 tỷ USD kinh doanh hiệu quả nhất châu Á do Tạp chí Forbes bình chọn.
 
Cổ phiếu TV2 cũng là một trong những cổ phiếu có EPS cao nhất sàn chứng khoán Việt Nam, có thanh khoản tốt, được các nhà đầu tư quan tâm và đánh giá cao.
 
Hiện nay, PECC2 đang hoạt động trong 3 lĩnh vực chính: tư vấn xây dựng điện, kinh doanh và đầu tư các dự án nguồn điện. Trong đó, thế mạnh cốt lõi về tư vấn và lĩnh vực kinh doanh (tổng thầu EPC, sản xuất cơ khí và thiết bị, quản lý vận hành nhà máy điện) là nhân tố quan trọng thúc đẩy doanh thu phát triển mạnh mẽ. Từ nền tảng đó, PECC2 cũng đang đồng thời thực hiện thành công vai trò chủ đầu tư các dự án năng lượng sạch, năng lượng tái tạo.
Theo: Năng lượng Sạch VN

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện: Các vấn đề cơ bản và chuyên đề kinh tế, thương mại, quản lý chiến lược

Cập nhật 13/10/2022

Bài viết này lược trích phần Giới thiệu của cuốn sách Thị trường điện: Các vấn đề cơ bản và chuyên...

Diễn đàn năng lượng

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên: Việt Nam đẩy mạnh chuyển đổi năng lượng theo hướng “xanh hóa”

Cập nhật 29/11/2022

Tại Diễn đàn và Triển lãm kinh tế Xanh - GEFE 2022, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên khẳng định Việt Nam đang...

Năng lượng xanh

Lựa chọn năng lượng sạch và con đường phát triển xanh

Cập nhật 20/11/2022

Với chiến lược trở thành trung tâm năng lượng tái tạo của khu vực ĐBSCL và cả nước, Bạc Liêu trong nhiều...

Quản lý năng lượng

Nhiều giải pháp tiết kiệm điện trong doanh nghiệp ở Bình Xuyên (Vĩnh Phúc)

Cập nhật 30/11/2022

Là huyện trọng điểm phát triển công nghiệp của tỉnh, các cấp chính quyền huyện Bình Xuyên đã quan...

Điện lực

PC Đắk Lắk: Thử nghiệm vận hành chức năng tự động điều chỉnh điện áp máy biến áp 110kV

Cập nhật 29/11/2022

Trong tháng 10/2022, PC Đắk Lắk đã đưa mạch tự động điều chỉnh điện áp vào vận hành tại Trạm biến áp...