Tập huấn kỹ năng truyền thông và tổ chức sự kiện cho cán bộ Công đoàn trong EVNNPT

21/09/2021 16:08:22 - views: 360

Để nâng cao kiến thức cơ bản về truyền thông và tổ chức sự kiện cho các cán bộ Công đoàn chuyên trách, kiêm nhiệm của Tổng công ty và các đơn vị trực thuộc, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã tổ chức khoá tập huấn kỹ năng truyền thông và tổ chức sự kiện năm 2021. Khóa tập huấn được tổ chức từ ngày 21/9 – 22/9/2021.
 

 
Tham dự khóa tập huấn có ông Trịnh Tuấn Sơn –  Chủ tịch Công đoàn EVNNPT; ông Nguyễn Huy Thắng –  Phó chủ tịch Công đoàn EVNNPT, đại diện lãnh đạo ban Tổ chức – Nhân sự, ban Truyền thông EVNNPT và hơn 72 học viên là cán bộ thuộc Cơ quan Tổng công ty, các các đơn vị trực thuộc Tổng công ty, thành viên mạng lưới cộng tác viên tuyên truyền Công đoàn EVNNPT. 
 
Tại khóa học lần này, Tiến sĩ Phan Văn Kiền – Phó viện trưởng Viện đào tạo báo chí và truyền thông, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn Hà Nội trực tiếp hướng dẫn 4 chuyên đề: Chuyên đề 1: Tiếp xúc báo chí từ góc nhìn ngành Điện; xử lý khủng hoảng truyền thông khi có sự cố. Chuyên đề 2: Quyền và nghĩa vụ của cán bộ ngành Điện dưới góc nhìn của Luật báo chí; Vận dụng binh pháp Tôn Tử vào xử lý khủng hoảng truyền thông. Chuyên đề 3: Kỹ năng tổ chức sự kiện và chuyên đề 4: Thực hành kỹ năng tổ chức họp báo. Riêng nội dung về công tác truyền thông của EVNNPT do ông Lê Xuân Hoan - Phó ban Truyền thông EVNNPT triển khai nội dung.
 
Tiến sĩ Phan Văn Kiền – Phó viện trưởng Viện đào tạo báo chí và truyền thông, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn Hà Nội trực tiếp hướng dẫn các chuyên đề.
 
Phát biểu tại khóa tập huấn, ông Trịnh Tuấn Sơn – Chủ tịch Công đoàn EVNNPT đã nhấn mạnh: Trong những năm gần đây, công tác truyền thông được Công đoàn Tổng công ty đặc biệt quan tâm, luôn hướng đến xây dựng và phát triển hoạt động truyền thông toàn diện của Công đoàn. Trong bối cảnh bùng nổ của khoa học công nghệ, sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông số hóa, công tác truyền thông và tổ chức sự kiện của các cấp công đoàn cần đổi đổi mới phù hợp với tình hình thực tế. Muốn đạt được hiệu quả thiết thực, nội dung và hình thức truyền thông của công đoàn cần phải đáp ứng được các tiêu chí nhanh, nhạy, chính xác, gần gũi và hấp dẫn. Ông mong muốn khoá học sẽ mang lại cho các cán bộ làm công tác công đoàn của EVNNPT những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ truyền thông và tổ chức sự kiện để áp dụng có hiệu quả trong thời gian tới.
 
Lớp tập huấn truyền thông và tổ chức sự kiện lần này không chỉ nâng cao nghiệp vụ, kiến thức mà còn có những định hướng quan trọng giúp cán bộ công đoàn các cấp các đơn vị triển khai đúng theo tinh thần chiến lược truyền thông EVNNPT,  công đoàn EVNNPT trong thời gian tới đồng thời giúp mỗi học viên nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của mình trong công tác truyền thông của EVNNPT.
Quang Thắng

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện: Các vấn đề cơ bản và chuyên đề kinh tế, thương mại, quản lý chiến lược

Cập nhật 13/10/2022

Bài viết này lược trích phần Giới thiệu của cuốn sách Thị trường điện: Các vấn đề cơ bản và chuyên...

Diễn đàn năng lượng

Lộ trình zero phát thải dưới góc nhìn tư vấn phát triển bền vững

Cập nhật 29/11/2022

Việt Nam nằm trong tốp 5 quốc gia dễ bị ảnh hưởng nhất bởi biến đổi khí hậu. Tại Hội nghị về biến đổi...

Năng lượng xanh

Lựa chọn năng lượng sạch và con đường phát triển xanh

Cập nhật 20/11/2022

Với chiến lược trở thành trung tâm năng lượng tái tạo của khu vực ĐBSCL và cả nước, Bạc Liêu trong nhiều...

Quản lý năng lượng

Vẽ tranh chủ đề năng lượng – tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường

Cập nhật 16/11/2022

Văn phòng đại điện China Huadian Engineering Ltd, Co. tại Việt Nam vừa kết hợp với các đơn vị của...

Điện lực

PC Đắk Lắk: Thử nghiệm vận hành chức năng tự động điều chỉnh điện áp máy biến áp 110kV

Cập nhật 29/11/2022

Trong tháng 10/2022, PC Đắk Lắk đã đưa mạch tự động điều chỉnh điện áp vào vận hành tại Trạm biến áp...