SPMB tổ chức lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2021

25/10/2021 11:26:38 - views: 5.701

Trong 02 ngày 23, 24/10/2021, Đảng uỷ Ban quản lý dự án các công trình điện miền Nam (SPMB) đã tổ chức lớp dào tạo đối tượng Đảng cho 49 quần chúng ưu tú.

Đồng chí Lê Phú Hải – Đại diện Đảng uỷ SPMB, Bí thư Chi bộ 2 phát biểu khai mạc.
 
Ngay sau khi Thành phố Hồ Chí Minh áp dụng trạng thái bình thường mới để phục hồi sau những ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, CBCNV SPMB đã nhanh chóng thích nghi và tiếp tục thực hiện các kế hoạch đã đề ra trong năm 2021. Để thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên mới đúng Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025SPMB, đồng thời thực hiện chỉ đạo của Đảng uỷ Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) về công tác phát triển đảng viên mới, Đảng uỷ SPMB đã phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận 10, TP Hồ Chí Minh để bồi dưỡng cho các quần chúng ưu tú. 
 
Đồng chí Lê Phú Hải – đại diện Đảng uỷ SPMB đã phát biểu khai mạc đào tạo: Để được vinh dự đứng trong hàng ngũ đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, các quần chúng ưu tú phải hiểu về lịch sử, quá trình lãnh đạo cách mạng của Đảng và Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Các quần chúng phải có quan điểm lập trường chính trị đúng đắn, giác ngộ mục đích, lý tưởng của Đảng, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị các học viên nghiêm túc thực hiện các quy định của lớp học, sắp xếp việc học tập ở trường đảm bảo nghiêm túc thời gian học tập; làm bài thu hoạch cuối khóa đạt chất lượng cao nhằm hoàn thành tốt khóa học.
 
Trong thời gian qua mặc dù do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng Đảng uỷ SPMB đã hoàn thiện hồ sơ, tổ chức Lễ kết nạp Đảng trực tuyến cho 04 đảng viên mới và hiện tại đang tích cực thực hiện các thủ tục phát triển Đảng cho 05 quần chúng ưu tú tại Chi bộ 2 và Chi bộ 3.
 
Việc tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng mới chỉ là bước đầu của quá trình phấn đấu để quần chúng được đứng vào hang ngũ của Đảng. Các quần chúng sẽ tiếp tục vận dụng những kiến thức lý luận đã được học vào thực tiễn công tác, phấn đấu rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tình thần trách nhiệm, chủ động nghiên cứu thêm tài liệu, tích cực học tập và tăng cường trao đổi trên lớp; tiếp thu bài giảng để đạt hiệu quả cao nhất.
 
Khoá bồi dưỡng đã diễn ra thành công tốt đẹp, đúng điều lệ Đảng, đảm bảo tuân thủ các quy định phòng, chống dịch Covid-19 của UBND TP.HCM. Lớp bồi dưỡng đã giúp quần chúng ưu tú nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc; từ đó sẽ xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên.
 
Với sự chỉ đạo sát sao của đồng chí Bí thư Đảng uỷ, cùng với sự phấn đấu không ngừng của các quần chúng ưu tú, hy vọng trong các năm tiếp theo, Đảng bộ SPMB sẽ kết nạp thêm những đảng viên mới, có đủ đức và tài để hoàn thành tốt những nhiệm vụ chính trị mà Đảng bộ EVNNPT giao phó.
 
Quang Thắng

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện cạnh tranh đang đúng lộ trình

Cập nhật 11/09/2020

Bộ Công thương dự kiến trong giai đoạn từ 2022 - 2024, khách hàng sử dụng điện được mua điện trên...

Diễn đàn năng lượng

Việt Nam và Australia có nhiều tiềm năng hợp tác phát triển năng lượng tái tạo

Cập nhật 02/08/2022

Theo tiến sỹ Đỗ Nam Thắng, Đại học Quốc gia Australia, Việt Nam và Australia có nhiều tiềm năng hợp...

Năng lượng xanh

Đột phá về năng lượng sinh khối

Cập nhật 08/08/2022

Năng lượng sinh khối - nguồn năng lượng tái tạo dựa trên thực vật - có thể giúp con người giảm phụ...

Quản lý năng lượng

Cần cơ chế khuyến khích và giám sát tiết kiệm điện

Cập nhật 10/08/2022

Hiện nay, với các chỉ đạo của Chính phủ về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, sử dụng điện tiết...

Điện lực

"Cánh tay" và "khối óc" trong công tác vận hành lưới điện

Cập nhật 09/08/2022

Hiểu và nhận thức rõ tầm quan trọng của công cuộc “Chuyển đổi số”, Công ty Điện lực Ninh Thuận...