PTC2: Tập huấn kỹ năng công tác truyền thông

05/11/2021 10:06:18 - views: 483

Nhằm nâng cao kiến thức cơ bản về công tác truyền thông cho các cán bộ, cộng tác viên truyền thông của Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2), từ ngày 4/11 đến ngày 05/11/2021, PTC2 đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng công tác truyền thông bằng hình thức trực tuyến thông qua hội nghị truyền hình. 

Ông Lê Đình Chiến – Phó Giám đốc PTC2 phát biểu chỉ đạo tại khóa tập huấn.
 
Tham dự khóa tập huấn có ông Lê Đình Chiến – Phó Giám đốc Công ty, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc và 83 học viên là cán bộ, mạng lưới cộng tác viên của Công ty và các đơn vị trực thuộc.
 
Tại khóa học lần này các học viên được nghe nhà báo Nguyễn Thế Thịnh, Giảng viên dự án nâng cao năng lực Báo chí Việt Nam (FOJO) của Viện Đào tạo Báo chí Thụy Điển và Bộ TT-TT trực tiếp hướng dẫn các nội dung: Chuyên đề 1: Tiếp xúc báo chí từ góc nhìn ngành Điện; xử lý khủng hoảng truyền thông và ngăn ngừa khủng hoảng truyền thông. Chuyên đề 2: Kỹ thuật viết tin bài; kỹ năng chụp ảnh và làm video clip trên các thiết bị điện tử thông minh. Ông Phan Hồng Phương – Phó Chánh Văn phòng PTC2 báo cáo chuyên đề về công tác truyền thông của PTC2.
 

Nhà báo Nguyễn Thế Thịnh, Giảng viên dự án nâng cao năng lực Báo chí Việt Nam (FOJO) của Viện Đào tạo Báo chí Thụy Điển và Bộ TT-TT hướng dẫn các chuyên đề nghiệp vụ.
 
Ông Lê Đình Chiến – Phó Giám đốc PTC2 cho biết, trong thời gian qua công tác truyền thông được Công ty đặc biệt quan tâm, nhiều tin bài đã phản ảnh sôi động, nhanh, nhạy, chính xác tình hình quản lý vận hành cung cấp điện an toàn liên tục của PTC2 và các đơn vị. Đặc biệt trong bối cảnh bùng nổ của khoa học công nghệ, sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông số hóa hiện nay trong quá trình thực hiện chuyển đối số của PTC2 và Tổng công ty vì vậy công tác truyền thông cũng cần được đổi mới phù hợp với tình hình thực tế. "Tôi mong muốn khoá học lần này các cán bộ và mạng lưới tuyên truyền của Công ty cần tiếp thu những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ truyền thông để áp dụng có hiệu quả trong thời gian tới"- ông Chiến cho biết.
 
Lớp tập huấn truyền thông lần này không chỉ nâng cao nghiệp vụ, kiến thức mà còn có những định hướng quan trọng giúp cán bộ và mạng lưới tuyên truyền nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của mình trong công tác truyền thông của PTC2 và các đơn vị trong tình hình mới.
Quang Thắng

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện cạnh tranh đang đúng lộ trình

Cập nhật 11/09/2020

Bộ Công thương dự kiến trong giai đoạn từ 2022 - 2024, khách hàng sử dụng điện được mua điện trên...

Diễn đàn năng lượng

G7 thống nhất đưa Việt Nam vào danh sách ưu tiên hợp tác năng lượng

Cập nhật 23/05/2022

Bộ trưởng COP26 đánh giá Việt Nam có nhiều thế mạnh về năng lượng tái tạo. Các thành viên G7 thống...

Năng lượng xanh

Những chàng sinh viên đam mê nghiên cứu năng lượng sạch

Cập nhật 22/05/2022

Với niềm đam mê nghiên cứu về lĩnh vực khoa học công nghệ và tư duy nhìn nhận, đánh giá vấn đề thực tế...

Quản lý năng lượng

Sữa TH tiết kiệm năng lượng hướng đến phát triển bền vững

Cập nhật 23/05/2022

Các giải pháp tiết kiệm năng lượng mà Công ty cổ phần thực phẩm sữa TH áp dụng đã giúp giảm suất tiêu...

Điện lực

Manh nha lưới điện thông minh ở miền núi Lai Châu

Cập nhật 19/05/2022

Dự án Tự động hóa lưới điện trung áp năm 2022 là chương trình trọng điểm của Tổng Công ty Điện lực miền...