Công ty Truyền tải điện 3 gặp mặt tri ân các cán bộ nguyên là lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ

20/12/2021 21:07:40 - views: 5.728

Công ty Truyền tải điện 3 đã tổ chức gặp mặt tri ân các cán bộ nguyên là lãnh đạo PTC3 qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam và đón chào năm mới 2022 qua Zoom Meetings và gặp mặt trực tiếp.
 

 
Trong không khí vui mừng được gặp gỡ các cán bộ lãnh đạo PTC3 qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam và đón chào năm mới 2022, ông Nguyễn Công Thắng – Giám đốc PTC3 - đã thông tin tóm tắt về kết quả hoạt động sau 01 năm công tác của PTC3. 
 
Năm 2021, PTC3 đã phải đối mặt với nhiều áp lực khó khăn đến từ dịch Covid -19 bùng phát mạnh trên cả nước, diễn biến phức tạp kéo dài; Thời tiết trong khu vực luôn diễn biến bất thường, mưa lũ kéo dài gây sạt lở đất nghiêm trọng; Áp lực vận hành luôn đầy tải và quá tải với việc nhiều dự án năng lượng tái tạo điện mặt trời và điện gió các tỉnh Nam miền Trung và Tây Nguyên đấu nối vào hệ thống truyền tải điện; Công tác bảo dưỡng, sửa chữa trên lưới thường xuyên phải thực hiện vào ban đêm, luôn đối mặt với các nguy cơ mất an toàn tiềm ẩn;… Tuy nhiên, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao, kịp thời từ lãnh đạo EVNNPT, sự hỗ trợ các Ban chức năng trong EVNNPT, các cơ quan đơn vị trong và ngoài ngành và địa phương, PTC3 đã hoàn thành mục tiêu kép “Vừa chống dịch hiệu quả, vừa đảm bảo các hoạt động sản xuất kinh doanh”; giữ vững đoàn kết nội bộ, phát huy tốt dân chủ cơ sở nên các hoạt động điều hành sản xuất luôn tạo được sự đồng thuận cao; đời sống văn hoá tinh thần của CBCNV được đảm bảo; cơ sở làm việc đội trạm các đơn vị đều được đầu tư, sửa chữa khang trang, xanh sạch đẹp.
 
Trong không khi thân mật, cởi mở của tình đồng chí, đồng đội, các đại biểu về tham dự đã cùng ôn lại những kỷ niệm của một thời gian khó ban đầu, khi PTC3 chỉ có 54 CBCNV và còn là đơn vị truyền tải điện không dây. Để rồi mọi người cũng vui sướng tự hào về sự phát triển của PTC3 hôm nay với không gian làm việc tươi mới, xanh sạch đẹp, thân thiện với môi trường; cơ sở vật chất khang trang; tác phong làm việc chuyên nghiệp, ấm áp tình người được duy trì và phát triển trên nền tảng truyền thống qua 31 năm xây dựng và trưởng thành.
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Công Thắng đặc biệt nhấn mạnh: Để đạt được những thành tích đáng tự hào với chặng đường 31 năm xây dựng và phát triển, ngoài sự cố gắng, nỗ lực của Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV, người lao động trong toàn PTC3, phải kể đến sự tích lũy, kế thừa những kinh nghiệm quý báu của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ đi trước, những người đã đặt nền móng cho sự ra đời và phát triển của PTC3. Công ty Truyền tải điện 3 luôn tự hào, ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới cán bộ lão thành, cán bộ hưu trí qua các thời kỳ, đã tích cực phấn đấu, đóng góp rất nhiều công sức to lớn, hiệu quả để tạo dựng một PTC3 phát triển ngày hôm nay.
 
Nhân dịp năm mới 2022 sắp đến, Giám đốc PTC3 cũng gửi tới các cán bộ hưu trí PTC3 cùng gia đình lời chúc mạnh khỏe – hạnh phúc – thành công và luôn là chỗ dựa vững chắc về tinh thần để tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của PTC3. 
 
Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai. Đó cũng luôn là nét đẹp truyền thống góp phần cho PTC3 hoàn thành nhiệm vụ chính trị đầy khó khăn thử thách nhưng hết sức cao cả và vinh quang trong sứ mệnh đảm bảo truyền tải điện an toàn, liên tục, ổn định cho các hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh, quốc phòng và thị trường điện Việt Nam.
 
Việt Hùng

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện cạnh tranh đang đúng lộ trình

Cập nhật 11/09/2020

Bộ Công thương dự kiến trong giai đoạn từ 2022 - 2024, khách hàng sử dụng điện được mua điện trên...

Diễn đàn năng lượng

Hoa Kỳ hỗ trợ TP.HCM thúc đẩy sử dụng năng lượng tái tạo

Cập nhật 21/09/2022

Ngày 20/9, Phái đoàn Ngoại giao Mỹ tại Việt Nam, thông qua Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID) và...

Năng lượng xanh

Lắp đặt thành công trạm đo gió Dự án điện gió ngoài khơi Bến Tre

Cập nhật 03/10/2022

Dự án Nhà máy điện gió ngoài khơi Bến Tre có tổng vốn đầu tư ước tính 1,4 tỷ USD, đóng...

Quản lý năng lượng

Giảm chi phí tiền điện nhờ sử dụng đèn Led trong chăn nuôi gà

Cập nhật 03/10/2022

Việc thay thế bóng đèn Led trong chăn nuôi gà có thể giúp nhiều cơ sở chăn nuôi gà tiết kiệm khoảng...

Điện lực

Tỷ lệ lắp đặt công tơ đo xa tại TP. Hồ Chí Minh đạt 98,31%

Cập nhật 05/10/2022

Đến nay, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã lắp đặt được 2.660.321 công tơ đo xa, đạt tỷ lệ 98,31%....