Công ty Điện lực Hà Đông đảm bảo cấp điện phục vụ SEA Games 31

10/05/2022 13:50:26 - views: 253

Công ty Điện lực Hà Đông (thuộc EVNHANOI) đề ra mục tiêu đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục, ổn định và đảm bảo chất lượng điện năng cho Nhà thi đấu quận Hà Đông - nơi diễn ra môn thi đấu Billiard Sports trong chương trình Đại hội.
 
Công ty Điện lực Hà Đông đảm bảo điện phục vụ SEA Games 31. Ảnh: https://hadong.hanoi.gov.vn/
 
Cùng với đó, đảm bảo cấp điện an toàn liên tục cho các các địa điểm ăn nghỉ của vận động viên, Ban tổ chức… trên địa bàn quận và đảm bảo cấp điện an toàn liên tục cho các địa điểm trọng điểm như Thành ủy Hà Nội, Trung tâm hành chính quận ….
 
Trọng điểm cần đảm bảo điện: không thực hiện cắt điện trên lưới điện trung áp lộ 471E1.30 và 482E1.4 trong suốt thời gian diễn ra các hoạt động chuẩn bị và thi đấu thời gian từ ngày 11/5/2022 đến hết ngày 23/5/2022, trừ các trường hợp cắt điện xử lý sự cố hoặc trường hợp đặc biệt có chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng Công ty.
 
Cấp điện an toàn, ổn định và liên tục tại tất cả các điểm ăn, nghỉ của Ban tổ chức và các vận động viên tham gia Đại hội (nếu có). Tổ chức trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện trong suốt thời gian diễn ra thi đấu thể thao và chuẩn bị tại Nhà thi đấu Hà Đông dự kiến từ ngày 12/5 đến hết ngày 23/5/2022).
 
Công ty Điện lực Hà Đông cũng đề ra các phương thức cấp điện khu vực Nhà thi đấu Hà Đông; các nguồn điện dự phòng; các phương án chuyển nguồn sự cố trong quá trình đảm bảo điện. Công ty Điện lực Hà Đông sẽ tổ chức trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 giờ trong suốt thời gian diễn ra SEA Games 31 tại Nhà thi đấu quận.
 
Bên cạnh đó, Công ty đã đề xuất các trường hợp sự cố và phương án xử lý sự cố và yêu cầu những cá nhân đi trực phải có đầy đủ trang bị bảo hộ lao động, trang bị dụng cụ cá nhân đảm bảo sẵn sàng thực hiện các công việc theo sự điều động của trưởng ca để giải quyết các các công tác đảm bảo điện.
 
Các đơn vị bố trí lực lượng trực tại các trọng điểm trong thời gian diễn ra Đại hội, yêu cầu tuân thủ các văn bản của Tổng Công ty Điện lực Hà Nội về công tác phòng, chống lây nhiễm dịch Covid-19. Khi có sự cố lớn cần huy động lực lượng, Giám đốc/Phó giám đốc/lãnh đạo trực ca sẽ thực hiện huy động các cán bộ, nhân viên khác trong Công ty tham gia giải quyết sự cố. Khi được huy động yêu cầu các cá nhân được huy động phải nghiêm túc thực hiện lệnh điều động của Công ty.
 
Theo: Dân Việt

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện: Các vấn đề cơ bản và chuyên đề kinh tế, thương mại, quản lý chiến lược

Cập nhật 13/10/2022

Bài viết này lược trích phần Giới thiệu của cuốn sách Thị trường điện: Các vấn đề cơ bản và chuyên...

Diễn đàn năng lượng

Lộ trình zero phát thải dưới góc nhìn tư vấn phát triển bền vững

Cập nhật 29/11/2022

Việt Nam nằm trong tốp 5 quốc gia dễ bị ảnh hưởng nhất bởi biến đổi khí hậu. Tại Hội nghị về biến đổi...

Năng lượng xanh

Lựa chọn năng lượng sạch và con đường phát triển xanh

Cập nhật 20/11/2022

Với chiến lược trở thành trung tâm năng lượng tái tạo của khu vực ĐBSCL và cả nước, Bạc Liêu trong nhiều...

Quản lý năng lượng

Vẽ tranh chủ đề năng lượng – tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường

Cập nhật 16/11/2022

Văn phòng đại điện China Huadian Engineering Ltd, Co. tại Việt Nam vừa kết hợp với các đơn vị của...

Điện lực

PC Đắk Lắk: Thử nghiệm vận hành chức năng tự động điều chỉnh điện áp máy biến áp 110kV

Cập nhật 29/11/2022

Trong tháng 10/2022, PC Đắk Lắk đã đưa mạch tự động điều chỉnh điện áp vào vận hành tại Trạm biến áp...