Công ty Điện lực Hà Đông đảm bảo cấp điện phục vụ SEA Games 31

10/05/2022 13:50:26 - views: 55

Công ty Điện lực Hà Đông (thuộc EVNHANOI) đề ra mục tiêu đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục, ổn định và đảm bảo chất lượng điện năng cho Nhà thi đấu quận Hà Đông - nơi diễn ra môn thi đấu Billiard Sports trong chương trình Đại hội.
 
Công ty Điện lực Hà Đông đảm bảo điện phục vụ SEA Games 31. Ảnh: https://hadong.hanoi.gov.vn/
 
Cùng với đó, đảm bảo cấp điện an toàn liên tục cho các các địa điểm ăn nghỉ của vận động viên, Ban tổ chức… trên địa bàn quận và đảm bảo cấp điện an toàn liên tục cho các địa điểm trọng điểm như Thành ủy Hà Nội, Trung tâm hành chính quận ….
 
Trọng điểm cần đảm bảo điện: không thực hiện cắt điện trên lưới điện trung áp lộ 471E1.30 và 482E1.4 trong suốt thời gian diễn ra các hoạt động chuẩn bị và thi đấu thời gian từ ngày 11/5/2022 đến hết ngày 23/5/2022, trừ các trường hợp cắt điện xử lý sự cố hoặc trường hợp đặc biệt có chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng Công ty.
 
Cấp điện an toàn, ổn định và liên tục tại tất cả các điểm ăn, nghỉ của Ban tổ chức và các vận động viên tham gia Đại hội (nếu có). Tổ chức trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện trong suốt thời gian diễn ra thi đấu thể thao và chuẩn bị tại Nhà thi đấu Hà Đông dự kiến từ ngày 12/5 đến hết ngày 23/5/2022).
 
Công ty Điện lực Hà Đông cũng đề ra các phương thức cấp điện khu vực Nhà thi đấu Hà Đông; các nguồn điện dự phòng; các phương án chuyển nguồn sự cố trong quá trình đảm bảo điện. Công ty Điện lực Hà Đông sẽ tổ chức trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 giờ trong suốt thời gian diễn ra SEA Games 31 tại Nhà thi đấu quận.
 
Bên cạnh đó, Công ty đã đề xuất các trường hợp sự cố và phương án xử lý sự cố và yêu cầu những cá nhân đi trực phải có đầy đủ trang bị bảo hộ lao động, trang bị dụng cụ cá nhân đảm bảo sẵn sàng thực hiện các công việc theo sự điều động của trưởng ca để giải quyết các các công tác đảm bảo điện.
 
Các đơn vị bố trí lực lượng trực tại các trọng điểm trong thời gian diễn ra Đại hội, yêu cầu tuân thủ các văn bản của Tổng Công ty Điện lực Hà Nội về công tác phòng, chống lây nhiễm dịch Covid-19. Khi có sự cố lớn cần huy động lực lượng, Giám đốc/Phó giám đốc/lãnh đạo trực ca sẽ thực hiện huy động các cán bộ, nhân viên khác trong Công ty tham gia giải quyết sự cố. Khi được huy động yêu cầu các cá nhân được huy động phải nghiêm túc thực hiện lệnh điều động của Công ty.
 
Theo: Dân Việt

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện cạnh tranh đang đúng lộ trình

Cập nhật 11/09/2020

Bộ Công thương dự kiến trong giai đoạn từ 2022 - 2024, khách hàng sử dụng điện được mua điện trên...

Diễn đàn năng lượng

"Điện mặt trời, điện gió khó đảm bảo an ninh năng lượng Việt Nam"

Cập nhật 23/06/2022

Điện gió, mặt trời chiếm gần 27% tổng công suất đặt hệ thống điện, nhưng theo các chuyên gia, hai loại...

Năng lượng xanh

[INFOGRAPHIC] Việt Nam là 1 trong 10 quốc gia có sản lượng điện mặt trời cao nhất thế giới

Cập nhật 21/06/2022

Theo báo cáo Đánh giá điện toàn cầu năm 2022 của Ember, sản lượng điện mặt trời của Việt Nam năm 2021...

Quản lý năng lượng

PC Yên Bái phát động Chương trình “Gia đình tiết kiệm điện năm 2022”

Cập nhật 24/06/2022

Nhằm góp phần thực hiện chủ trương “Tiết kiệm điện – Vì lợi ích cộng đồng”, sáng ngày 24/6, Công ty Điện...

Điện lực

Công ty Điện lực Bắc Giang: Hiện thực hóa lưới điện thông minh

Cập nhật 24/06/2022

Công ty Điện lực Bắc Giang (PC Bắc Giang) hiện đang từng bước xây dựng lưới điện thông minh, đẩy nhanh...