Công nhân Điện lực cứu người bị tai nạn giao thông

22/07/2022 10:33:34 - views: 273

Trên đường đi thực hiện nhiệm vụ kiểm tra tình hình cấp điện, gặp người bị tai nạn giao thông, không chút chần chừ, do dự, các anh Trần Văn Đài, Lê Hưng Giang và Tào Văn Hạnh là công nhân Điện lực Như Thanh đã nhanh chóng thực hiện sơ cứu và đưa người bị nạn vào Bệnh viện Đa khoa huyện Như Thanh kịp thời cấp cứu.
 
Nhanh chóng đưa người bị nạn đến Bệnh viện Đa khoa huyện Như Thanh cấp cứu.
 
Theo đó, vào khoảng 7h30 phút ngày 21-7, các anh Trần Văn Đài, Lê Hưng Giang và Tào Văn Hạnh là công nhân Điện lực Như Thanh đang trên đường thực hiện nhiệm vụ, khi đi qua Khu phố 1, thị trấn Bến Sung (Như Thanh) thì gặp một phụ nữ đi xe máy không may bị ngã. Sau cú ngã, nạn nhân bị xe máy đè lên, mặt bị xây xát và chảy nhiều máu.
 
Không chút do dự, các anh tiến hành sơ cứu và nhanh chóng đưa người bị nạn đến Bệnh viện Đa khoa huyện Như Thanh để được đội ngũ y tế chăm sóc.
 
Sau khi đến bệnh viện cấp cứu, các anh hỗ trợ người bị nạn liên lạc với gia đình, sau đó bàn giao cho bệnh viện để tiếp tục công việc của mình.
 
Anh Tào Văn Hạnh, một trong 3 công nhân Điện lực Như Thanh tham gia hỗ trợ người bị nạn cho biết: Suốt 17 năm công tác trong ngành điện lực, tôi và các đồng nghiệp luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định, phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và nhu cầu sinh hoạt của Nhân dân. Bản thân tôi thấy việc giúp đỡ mọi người, nhất là những người gặp hoạn nạn là việc làm chính đáng và cần thiết nên khi thấy người bị tai nạn giao thông tôi và các đồng nghiệp không chút chần chừ, do dự, sẵn sàng giúp đỡ mọi người.
 
Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Như Thanh cho biết, nạn nhân bị tai nạn giao thông là chị L.T.N (thôn Tân Vinh, xã Thanh Tân, huyện Như Thanh), sau khi được công nhân Điện lực Như Thanh đưa vào bệnh viện để cấp cứu, gia đình chị L.T.N đã xin chuyển tuyến để tiếp tục điều trị và theo dõi.
 
Việc các anh Trần Văn Đài, Lê Hưng Giang và Tào Văn Hạnh cứu người bị tai nạn giao thông góp phần làm đẹp thêm hình ảnh người công nhân ngành điện luôn tận tụy, hết lòng vì công việc và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người.
 
Theo: Báo Thanh Hóa

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện cạnh tranh đang đúng lộ trình

Cập nhật 11/09/2020

Bộ Công thương dự kiến trong giai đoạn từ 2022 - 2024, khách hàng sử dụng điện được mua điện trên...

Diễn đàn năng lượng

Hoa Kỳ hỗ trợ TP.HCM thúc đẩy sử dụng năng lượng tái tạo

Cập nhật 21/09/2022

Ngày 20/9, Phái đoàn Ngoại giao Mỹ tại Việt Nam, thông qua Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID) và...

Năng lượng xanh

Lắp đặt thành công trạm đo gió Dự án điện gió ngoài khơi Bến Tre

Cập nhật 03/10/2022

Dự án Nhà máy điện gió ngoài khơi Bến Tre có tổng vốn đầu tư ước tính 1,4 tỷ USD, đóng...

Quản lý năng lượng

Giảm chi phí tiền điện nhờ sử dụng đèn Led trong chăn nuôi gà

Cập nhật 03/10/2022

Việc thay thế bóng đèn Led trong chăn nuôi gà có thể giúp nhiều cơ sở chăn nuôi gà tiết kiệm khoảng...

Điện lực

Tỷ lệ lắp đặt công tơ đo xa tại TP. Hồ Chí Minh đạt 98,31%

Cập nhật 05/10/2022

Đến nay, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã lắp đặt được 2.660.321 công tơ đo xa, đạt tỷ lệ 98,31%....