EVNPECC3 được vinh danh là doanh nghiệp “The Best of Vietnam 2022”

26/09/2022 12:51:22 - views: 639

Lễ công bố “The Best of Vietnam 2022 & Top Brands Asia – Pacific 2022” do Hội đồng khoa học Doanh Nhân Việt Nam, Hiệp hội thông tin công nghiệp châu Á (AIPA), Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo phối hợp tổ chức vào ngày 24/9/2022 tại TP.HCM.
 

Ông Trần Quốc Điền – Phó Tổng giám đốc EVNPECC3 (thứ 2) từ trái sang nhận chứng nhận.
 
Ông Trần Quốc Điền – Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 (PECC3) tham dự và đại diện cho Công ty nhận chứng nhận doanh nghiệp và vinh danh thương hiệu được bình chọn “The Best of Vietnam 2022”.
 
Bộ tiêu chí đánh giá cho giải thưởng “The Best of Vietnam 2022 & Top Brands Asia – Pacific 2022” được Hội đồng bình chọn đưa ra theo tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng trên toàn cầu được cải tiến dành riêng cho doanh nghiệp.
 
Theo đó, các doanh nghiệp được trao chứng nhận, xét duyệt dựa trên 07 tiêu chí cốt lõi, bao gồm: Chấp hành luật pháp Việt Nam; công tác xây dựng và bảo hộ, phát triển thương hiệu, dịch vụ; hệ thống quản lý chất lượng, cải tiến kỹ thuật, khoa học; thị trường và thị phần; doanh thu và lợi nhuận; trách nhiệm đối với người lao động, xã hội; cam kết hoạt động và phát triển bền vững.
 
Ngoài ra, tùy vào lĩnh vực ngành nghề của từng doanh nghiệp, Hội đồng bình chọn sẽ có những tiêu chí đánh giá cụ thể: Năng lực; triết lý quản trị; hoạt động công nghệ - sáng tạo; năng lực tài chính; nguồn nhân lực; chiến lược Marketing;…
 
Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng với việc thực hiện các công tác tư vấn, thiết kế trong dự án nhiệt điện, thủy điện, điện gió, điện mặt trời và lưới điện truyền tải, phân phối trên cả nước. Công ty đang hướng đến tư vấn, thiết kế các công trình với xu hướng chuyển dịch nguồn năng lượng truyền thống sang nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường theo tinh thần của Nghị quyết số 55-NQ/TW về định hướng Chiến lược phát triển năng lượng quốc gia của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 của Bộ Chính trị.
 
Cũng trong chương trình diễn ra Tọa đàm kinh tế “Đổi mới công nghệ, chuyển đổi số và đa dạng hóa chuỗi cung ứng” đã cung cấp những điểm nổi bật trong chính sách hội nhập kinh tế của Đảng, nhà nước cũng như một số ý kiến tham luận của các chuyên gia và giải pháp cho các doanh nghiệp.
Kim Thái

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện: Các vấn đề cơ bản và chuyên đề kinh tế, thương mại, quản lý chiến lược

Cập nhật 13/10/2022

Bài viết này lược trích phần Giới thiệu của cuốn sách Thị trường điện: Các vấn đề cơ bản và chuyên...

Diễn đàn năng lượng

Sức hấp dẫn của Việt Nam về lĩnh vực điện gió ngoài khơi

Cập nhật 02/12/2022

Tiềm năng ngành điện gió ngoài khơi tại Việt Nam chính là những cơ hội tuyệt vời để chuyển đổi các...

Năng lượng xanh

Lựa chọn năng lượng sạch và con đường phát triển xanh

Cập nhật 20/11/2022

Với chiến lược trở thành trung tâm năng lượng tái tạo của khu vực ĐBSCL và cả nước, Bạc Liêu trong nhiều...

Quản lý năng lượng

Nhiều giải pháp tiết kiệm điện trong doanh nghiệp ở Bình Xuyên (Vĩnh Phúc)

Cập nhật 30/11/2022

Là huyện trọng điểm phát triển công nghiệp của tỉnh, các cấp chính quyền huyện Bình Xuyên đã quan...

Điện lực

Những sáng kiến số hỗ trợ khách hàng ở EVNNPC

Cập nhật 01/12/2022

Việc áp dụng công nghệ số vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp đã, đang và sẽ là xu thế...